DỊCH VỤ Y KHOA


THƯ VIỆN SÁCH MEDIC

MedicalBooks

WEBSITE LIÊN KẾT

Vaccin đã hết hạn có sử dụng được không?

Email In PDF.

vaccineVaccin là chế phẩm y tế có tính kháng nguyên dùng để tạo miễn dịch đặc hiệu chủ động, nhằm tăng sức đề kháng của cơ thể đối với một (hoặc một số) tác nhân gây bệnh cụ thể.

 

Việt Nam nghiên cứu thành công vắc xin cúm A/H5N1 và cúm A/H1N1

Email In PDF.

Việc tự sản xuất được vắc xin cúm trong nước, VN có thể chủ động, kịp thời hơn trong phòng chống các đại dịch cúm trong tương lai. Các chuyên gia dịch tễ cho biết đặc điểm dịch tễ của cúm A là có tỷ lệ mắc và tử vong cao, phạm vi lớn khắp thế giới với tỷ lệ mắc và chết cao, là hậu quả của sự biến đổi kháng nguyên - sự thay thế của kháng nguyên haemaglutinin mới (có hoặc không kèm sự thay đổi kháng nguyên neuramidaza) tại một quần thể không có miễn dịch trước đó.

 

Không tiêm bắp vào cơ delta với trẻ dưới 2 tuổi

Email In PDF.

Đây là thông tin được đưa ra tại Hội nghị khoa học điều dưỡng nhi khoa toàn quốc lần thứ VIII vừa diễn ra ngày 13/3 tại Hà Nội.

 

15 thành tựu y khoa nổi bật trong hơn 10 năm qua

Email In PDF.

BYT sẽ tôn vinh 15 thành tựu y khoa nổi bật trong hơn 10 năm qua ở VN. Ngày 27/2 tới đây, Bộ Y tế sẽ tôn vinh 15 thành tựu y khoa nổi bật nhất, được lựa chọn từ hàng trăm cụm công trình và kỹ thuật đã triển khai trong vòng 10 năm qua ở Việt Nam.

 
Trang 3 của 4
You are here: Trang chủ Tin y dược Tin trong nước