DỊCH VỤ Y KHOA


THƯ VIỆN SÁCH MEDIC

MedicalBooks

WEBSITE LIÊN KẾT

TƯ VẤN TIỀN SẢNLớp tư vấn tiền sản miễn phí tại bệnh viện BÌNH AN

Email In PDF.

tuvansan1Lớp tư vấn tiền sản miễn phí tại Bệnh viện Bình An tiếp tục được tổ chức với mong muốn giúp cho các bà mẹ giảm bớt nỗi ưu tư, lo lắng, lúng túng khi mang thai và chuẩn bị cho cuộc sanh, chuẩn bị nuôi con…

 

Bài tập huấn lớp tư vấn tiền sản tháng 2

Email In PDF.

Lớp Tập huấn Tiền sinh sản và chăm sóc bé ra đời nhằm giúp các bà mẹ có được những thông tin, kiến thức bổ ích về dinh dưỡng, các cách thức chăm sóc, rèn luyện sức khỏe trước khi sinh, các bước chuẩn bị để lâm bồn như thế nào, cách chăm sóc trẻ sơ sinh.

 

Thơ mời lớp tư vấn tiền sản

Email In PDF.

Học làm mẹ là một công trình cả cuộc đời, bắt đầu ngay từ khi bà mẹ biết được “tin vui” của mình. Trong thời đại bùng nổ thông tin và khoa học ngày nay

 

Bệnh viện Bình An tổ chức lớp tư vấn tiền sản

Email In PDF.

Nhằm cung cấp và hỗ trợ kiến thức cho bà mẹ mang thai, từ tháng 02/2012, bệnh viện Bình An sẽ tổ chức Lớp tư vấn tiền sản, thông tin chi tiết như sau:

 

Buổi tư vấn miễn phí kiến thức cần thiết trong thời kỳ mang thai

Email In PDF.

Dinh dưỡng là vấn đề căn bản của sự hình thành và phát triển của mỗi con người. Các chị em phụ nữ đều mong muốn con mình sinh ra được khỏe mạnh, thông minh điều tất yếu là ngay từ khi khởi đầu hãy dành những gì tốt đẹp nhất cho con mình. Để thực hiện được ước muốn đó, chị em phụ nữ cần hiểu rõ tầm quan trọng của chăm sóc và dinh dưỡng trong thời kỳ mang thai. Bên cạnh đó, việc chủ động tiêm ngừa có thể bảo vệ trẻ khỏi nhiều bệnh nguy hiểm.

 
You are here: Trang chủ